แทบช็อก!! !!ไม่น่าเกิดขึ้นเลย!!หมอเผย “หญิงสาววัย24” ที่กำลังท้องผิดปกติหลังผ่าออกมาทำอึ้งกระแทกตกพื้นเพราะเห็นแบบนี้เอง

แทบช็อก!! !!ไม่น่าเกิดขึ้นเลย!!หมอเผย “หญิงสาววัย24” ที่กำลังท้องผิดปกติหลังผ่าออกมาทำอึ้งกระแทกตกพื้นเพราะเห็นแบบนี้เอง

เป็นที่ฮือฮามากสำหรับโลกโซเชียลสำหรับ“หญิงสาววัย24” ที่กำลังท้องผิดปกติจนหมอเข้าใจผิดนึกว่าเธอตั้งท้องเธอแบกความหนักไว้ถึง 11 เดือนมันเป็นอะไรที่ทรมานมากจริงๆท้องเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆจนตัวเธอใช้ชีวิตประจำวันลำบากขึ้นทำให้เธอตัดสินใจรีบมาหาหมอเพื่อจะรักษาโดยด่วน วันนี้น้องตะมุตะมิเลยจะพาลูกเพจชาวอัพยิ้มมาดูให้เห็นชัดๆหลังจากที่หมอได้ทำการรักษานำตัวเธอเข้าไปห้องผ่าตัดเพื่อจะดูสิ่งที่อยู่ข้างในท้องของเธอเเต่ต้องบอกเลยว่าหมอต่างพากันอ้าปากค้างเมื่อผ่าออกมาเเล้วเจอ“ชีสต์ที่รังไข่ หรือ ถุงน้ำรังไข่”ก้อนขนาดใหญ่มากในท้องของเธอ…

หมอทำการผ่าตัด

โดยทาง “เว็บไซค์ข่าวมิร์เรอร์” ได้รายงานว่า “หญิงวัย 24 ปี” คนหนึ่ง ชาวเม็กซิโก มีความผิดปกติทางร่างกาย ซึ่งมีท้องโตผิดปกติ ทั้งทีเธอควบคุมอาหาร มองคล้ายกับว่า “เธอกำลังตั้งครรภ์”และมันก็โตขึ้นเรื่อยๆตามเวลา เธอแบกความหนักมันไว้ถึง 11 เดือนและเมื่อเธอได้พบเเพทย์เพื่อเอ็กซเรย์และเธอก็พบว่าเธอเป็น “ชีสต์ที่รังไข่ หรือ ถุงน้ำรังไข่” ซึ่งมันใหญ่จนไปบดบังอวัยวะภายในอื่นๆ กินพื้นที่ในท้องกว่า 95 %เมื่อปีก่อน “นายแพทย์” ที่โรงพยาบาลนี้เพิ่งจะผ่าตัดรังไข่ที่ขนาดใหญ่ที่สุด แต่เมื่อพบของหญิงวัย 24 ปี คนนี้ถือว่าที่ใหญ่ที่สุด และผ่าตัดออกมามันมีขนาดใหญ่มีเส้นรอบวง 157 เซนติเมตร และหนัก 33 กิโลกรัม เปรียบกับเด็กในครรภ์ถึง 10 คน
หมอผ่าออกมา

“เห็นไหม”

โดยเจ้าถุงน้ำรังไข่นี้มันสร้างความเจ็บปวดกับเธอมาก แทบเดินไม่ได้ หายใจไม่ค่อยออกส่งผลกระทบถึงปอดของเธอ มันเริ่มบีบรัดลำไสของเธอ ทำให้ไม่สามารถทานอาหารได้ เพราะยากที่ส่งอาหารลงกระเพาะเธอนั้นเอง และเมื่อผ่าตัดออกมาเธอเหมือนคนใหม่เลยทีเดียว

ใหญ่มาก

“ชีสต์ที่รังไข่ หรือ ถุงน้ำรังไข่”

เย็บแผล

หลังผ่าเสร็จ

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่ากลัวมากจริงๆนะคะสำหรับ“ชีสต์ที่รังไข่ หรือ ถุงน้ำรังไข่”ใครที่เป็นเเล้วต้องรีบไปรักษาโดยด่วนไม่งั้นก้อนชีสต์มันจะใหญ่มากกว่านี้ก็ได้นะคะน้องตะมุตะมิเป็นห่วง
ขอบคุณที่มา : http://as.upyim.co